Trang chủ ve-may-bay-gia-re-vietjet-81

Vé máy bay giá rẻ Vietjet Air

Bottom of Form

Thông tin chung về hãng hàng không Vietjet

Vietjet là một trong 4 hãng hàng không lớn của Việt Nam, cùng với Jetstar, Vietjet là một hãng hàng không giá rẻ được thành lập từ 3 cổ đông chính là Tập đoàn T&C, Sovico Holdings và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Phát triển Nhà TP Hồ Chí Minh (HD Bank) vào năm 2007. Vietjet chính thức đi vào hoạt động vào cuối năm 2009 và có chuyến bay đầu tiên vào tháng 11/2009, đến năm 2011, 90% cổ phần của Vietjet đã được mua lại và chuyển giao quyền điều hành cho bà Nguyễn Trần Phương Thảo hoạt động đến bây giờ.

>> Truy cập Clicktravel.vn để có cơ hội săn vé máy bay Vietjet giá rẻ cũng như nhận những combo khuyến mãi vô cùng hấp dẫn.

Đội ngũ tàu bay và tiếp viên của Vietjet Air

Ngày 23/5/2016 Vietjet Air đã hoàn tất ký thỏa thuận với hãng sản xuất máy bay Airbus đặt hàng tổng cộng 100 máy bay các loại dành cho hãng, trong đó có 62 chiếc đặt mua, 30 chiếc là quyền mua thêm và 8 chiếc thuê với thời gian nhận hàng đến 2022.

Vietjet Air  một số ít hãng hàng không sở hữu đội tàu bay mới trong khu vực sở hữu dòng máy bay Sharklet A320 hiện đại. Tính đến cuối năm 2016, Vietjet có hơn 45 chiếc tàu bay (Gần 44 tàu bay VietJet & 3 tàu bay ThaiVietjet). Đa số là tàu bay mới 100% và có tuổi trung bình dưới 3 tuổi.

Cùng với việc sở hữu đội tàu bay mới và hiện đại bên cạnh đó Vietjet Air còn có một phi hành đoàn quốc tế, chuyên nghiệp, các phi công và tiếp tiêp viên thân thiện, nhiệt tình, xinh đẹp và có nhiều kinh nghiệm mang đến niềm vui, sự hài lòng cho các khách hàng trên chuyến bay bằng dịch vụ vượt trội, sang trọng.

Đội ngũ tiếp viên và phi công của Vietjet Air

Thành tựu/ giải thưởng của Vietjet Air

Nhờ những phấn đấu không ngừng trong việc mở rộng mạng lưới đường bay cả nội địa lẫn quốc tế với vé máy bay giá rẻ, uy tín và nâng cao chất lượng dịch vụ mà trong vòng 5 năm hoạt động khai thác, phục vụ hãng đã đạt được nhiều giải thưởng giá trị với 32 giải thưởng trong nước và 9 giải thưởng quốc tế lớn.

VietJetAir được xếp vào "Top 500 thương hiệu hàng đầu Châu Á 2016", TTG Travel Awards bình chọn đã bình chọn là "Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất châu Á 2015" và là "Hãng hàng không được yêu thích nhất tại Việt Nam" do Thời báo kinh tế bình chọn.

Một số đường bay của Vietjet Air

Hãng khai thác hầu hết các chặng bay nội địa đến hơn 10 tỉnh: Đắk-lắk, Cần Thơ, Quảng Nam, Đà Nẵng, Lâm Đồng, Quảng Bình, TP. Hồ Chí Minh, TP Hải Phòng, Thừa Thiên Huế, Khánh Hòa, Kiên Giang, Gia Lai, Thanh Hóa, Nghệ An, Phú Yên. Các chặng bay quốc tế cũng được hãng chú ý khai thác  nhiều chặng bay phục vụ cho nhu cầu đi lại của nhiều hành khách.

Trong các năm gần đây hãng liên tục đẩy mạnh và mở rộng các đường bay quốc tế chủ yếu là tại các thành phố các nước Đông Nam Á như Seoul, Busan, Đài Bắc,… mới đây nhất ngày 14/12/2018 hãng chính thức khai trương đường bay kết nối TP. Hồ Chí Minh với thành phố Osaka cùng với giá vé cực rẻ.

Các hạng ghế của hãng Vietjet Air

Vietjet có 3 hạng vé:

- Promo: là vé khuyến mãi với giá vé rẻ nhất, với hạng vé này hành khách được phép thay đổi chuyến bay, ngày giờ bay, hành trình và nâng hạng mất phí theo quy định của hãng (Thu phí thay đổi và chênh lệch giá vé (nếu có)), điều bạn cần lưu ý với hạng vé này đó là hãng không cho phép thay đổi tên người bay

- Eco: là hạng vé phổ thông, với hạng vé này về điều kiện cơ bản giống với hạng vé Promo, nhưng hành khách sẽ được phép thay đổi tên (thu phí thay đổi).

- SkyBoss: là hạng vé thương gia và là hạng vé cao nhất của Vietjet, nếu bạn đặt vé hạng SkyBoss bạn sẽ được hưởng ưu đãi hơn 2 hạng vé còn lại đó là :

+ Bạn được tiếp đón trong không gian phòng chờ sang trọng để thư giãn, làm việc, giải trí với các tiện nghi sẵn sàng trong lúc chờ đợi chuyến bay.

+ Bạn được tận hưởng những dịch vụ ưu tiên tại sân bay: Ưu tiên làm thủ tục check- in, chọn chỗ ngồi trên chuyến bay, có xe riêng phục vụ cho việc ra máy bay, 01 thức uống và  01 suất ăn nóng trên tàu bay.

+ Mỗi hành khách sẽ được mang 10kg hành lý xách tay và 30kg hành lý ký gửi thay vì chỉ được 7kg xách tay như thường lệ.

+ Được phép thay đổi tên (thu phí thay đổi), thay đổi chuyến bay, ngày bay và chặng bay sẽ mất phí chênh lệch nếu có (không thu phí thay đổi).

Lưu ý:

Điều kiện bảo lưu, hoàn/hủy vé: hiện tại tất cả các hạng vé của Vietjet đều không được hoàn vé trừ trường hợp hãng có báo thay đổi giờ bay từ 3 tiếng trở lên.

Các thủ tục thay đổi phải được hoàn tất trước 3 tiếng so với giờ khởi hành.

>> Chi tiết sự khác nhau giữa các hạng vé, hạng ghế Vietjet bạn có thể tham khảo Clicktravel.vn

Quy định hành lý của Vietjet Air

Vietjet Air có quy định hành lý riêng cho mỗi đối tượng khách hàng ở hạng vé Promo và Eco, cụ thể là người lớn và trẻ em sẽ được mang 7kg hành lý xách tay lên máy bay, em bé không có hành lý xách tay. Cả 2 hạng vé này đều không có hành lý ký gửi, nếu có nhu cầu bạn sẽ phải mua thêm với giá tiền theo quy định hãng.

+ Quy định về kích thước hành lý xách tay:

01 kiện hành lý xách tay chính có kích thước tối đa 56cm x 36cm x 23cm, và phải được dán nhãn hành lý xách tay của Vietjet tại quầy check-in, tất cả hành lý xách tay không dán “nhãn hành lý xách tay” sẽ bị từ chối mang lên tàu bay.

+ Quy định về hành lý ký gửi:

Trọng lượng tùy theo các gói hành lý bạn đăng ký thêm, gói thấp nhất là 15kg sau đấy là 20kg, 25kg, 30kg, 35kg và tối đa là gói 40kg/người , có thể chia làm nhiều kiện, mỗi kiện không quá 32kg và kích thước mỗi kiện không quá 119cm x 119cm x 81cm

Bất kỳ hành khách nào không thực hiện chuyến bay sẽ không được chuyển nhượng phần hành lý ký gửi hoặc hành lý xách tay chưa sử dụng cho hành khách khác, bao gồm cả hành khách đặt cùng 1 hồ sơ đặt chỗ.

Hiện tại hãng đang thực hiện kiểm tra rất nghiêm ngặt về kích thước cũng như trọng lượng của hành lý xách tay và hành lý ký gửi, vì vậy bạn cần tham khảo kỹ các , tuân thủ theo những chính sách của hãng để tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra.