Trang chủ ve-may-bay-gia-re-thai-airways-87

Hãng hàng không Thai Airways

Thai Airways là hãng hàng không quốc gia Thái Lan, đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho các khách hàng ưa chuộng các hãng hàng không chất lượng đi Thái Lan với dòng máy bay hiện đại loại lớn. Các máy bay của hãng Thai Airways được đánh giá là có chất lượng hàng đầu trên thế giới.

( Hãng Thai Airways )

Quý khách có thể đặt vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ tại các điểm bán vé: Phòng vé Thai Airways, Đại lý Thai Airways quý khách sẽ mua được những tấm vé chất lượng nhất và giá ưu đãi nhất.

Đổi vé máy bay Thai Airways

Quý khách mua vé máy bay ở nước ngoài hoặc trong nước có nhu cầu đổi vé máy bay Thai Airways để phù hợ với lịch đi du lịch hay thăm thân, công việc gia đình. Vui lòng liên hệ nhân viên phòng vé Thai Airways để được hỗ trợ đổi vé nhanh nhất.

Điều kiện đổi vé máy bay

Quý khách mua vé máy bay ở các thị trường bên ngoài Việt Nam, khi đổi vé cần cung cấp cho chúng tôi các thông tin: Số vé (E Tiket Number)Mã đặt chỗ (Airlines Code), Họ và tênHành trình bay và ngày giờ bayngày quý khách muốn đổi. Sau khi cung cấp thông tin chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra điều kiện vé của quý khách.

thai airways(Vé máy bay Thai Airways)

Sau khi kiểm tra điều kiện vé và tình trạng chỗ ngày quý khách muốn đổi. Chúng tôi sẽ báo cho quý khách vé đổi có mất phí hay miễn phí, nếu quý khách đồng ý đổi vui lòng mang Passport gốc lên phòng vé để chúng tôi làm lại vé.

Phí đổi vé máy bay Thai Airways: Tùy vào hành trình bay dài hay ngắn phí đổi sẽ khác nhau. Tùy vào loại vé quý khách muốn đổi thuộc loại vé áp dụng điều kiện : Economy (Hạng phổ thông), Delux (Hạng Economy Premium), Bussiness (Hạng Thương gia).

Thường phí đổi được tính total: Phí áp dụng cho hạng đặt chỗ + chênh lệch giá vé nếu có.

Điểm bán vé máy bay Thai Airways

Hiện nay hãng hàng không Thai Airways khai thác mạnh ở thị trường Việt Nam với các sân bay lớn như Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. là hãng hàng không 5 sao nên Thai Airways thực sự đang có lợi thế được rất nhiều khách hàng Vietnam tin dùng cho các hành trình đi Bangkok và Châu Âu.

Quý khách có thể đặt vé máy bay Thai Airways tại các phòng vé trên toàn quốc, giá vé máy bay Thai Airways được bán rẻ nhất đi Bangkok trong tuần qua dao động chỉ từ 62 USD đến 180 USD. Sau đây là 3 điểm bán vé máy bay uy tín hàng đầu của Thai Airways mà quý khách nên đặt mua: