Trang chủ ve-may-bay-gia-re-cathay-pacific-86

Vé máy bay Cathay Pacific – Cathay Pacific là hãng hàng không quốc gia Hong Kong có trụ sở chính được đặt tại Sân bay quốc tế Hong Kong. Đây là hãng hàng không hàng đầu Châu Á, khai thác đến hơn 114 điểm đến thuộc 36 quốc gia trên thế giới.

Đội bay và mạng đường bay Cathay Pacific

Hãng hàng không Cathay Pacific khai thác đội bay 100 chiếc các loại lớn nhỏ, trong đó có 40 chiếc dùng để khai thác các hàng trình đi quốc tế chặng dài với 3 hạng ghế: hạng Nhất, hạng Thương Gia và hạng Phổ Thông. 60 chiếc còn lại chỉ có 2 hạng ghế là Thương gia và Phổ Thông dùng để khai thác các hành trình tầm trung và ngắn.

Mạng đường bay Cathay Pacific

Cathay Pacific có mạng đường bay tới 118 điểm đến tại 36 quốc gia và vùng lãnh thổ thuộc 5 Châu Lục. Hãng đẩy mạnh khai thác các đường bay trực tiếp đến các cửa ngõ chính của Bắc Mỹ và Châu Âu cùng các chuyến bay nối chuyến với các hãng hàng không thuộc liên minh Oneworld.

Cathay Pacific Việt Nam

(Cathay Pacific Việt Nam)

Hoàn đổi vé máy bay Cathay Pacific

Quý khách mua vé ở nước ngoài hoặc thì trường Việt Nam, nhưng quý khách muốn thay đổi lịch bay của mình vì lý do công việc và gia đình. Hãy liên hệ ngay cho phòng vé Clicktravel.vn để đổi được vé ngay để được gia hạn vé một cách nhanh chóng.